TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI

Không phải chứng minh tài chính và thu nhập cá nhân của người bảo lãnh du học sinh

Đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ ước mơ đi du học Nhật Bản của mình cũng vì không đủ khả năng tài chính (chi trả học phí, tiền kí túc xá cũng như các khoản tiền khác để đi du học tại Nhật luôn là một bài toán khó). Thế nên, vừa được chi trả học phí, vừa được cung cấp chỗ ở, thu nhập làm thêm ổn định, thì "Học Bổng báo Asahi " trở thành một chương trình vô cùng hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam. Du học Vietcom Education chúng tôi tự hào khi giới thiệu đến các bạn một chương trình học bổng toàn phần này với cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản, rất thích hợp với những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nuôi dưỡng ước mơ du học của mình.

(Tập đoàn báo Asahi trong buổi phỏng vấn tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Vietcom thuộc Công ty CP Đầu tư giáo dục và Đào tạo quốc tế Vietcom tháng 5/2016)

►►► Đến với chương trình học bổng du học Nhật Bản Asahi, bạn sẽ có cơ hội nhận được:

®  Được Chính Phủ Nhật Bản cấp 100% tiền học phí và được bố trí miễn phí chỗ ở với tiện nghi bảo đảm

®  Được sắp xếp việc làm ổn định, được trang bị phương tiện (xe máy) đi đưa báo 4 – 5 giờ/ngày.

®  Được nhận tiền lương từ việc đi đưa báo là 115.690 yên/tháng (tương đương 23 triệu đồng/tháng)

®  Được Công ty tư vấn, hướng dẫn và làm các thủ tục, hồ sơ xuất cảnh.

®  Được Báo Asahi đài thọ tiền vé máy bay cho du học sinh xuất cảnh sang Nhật.

®  Sau khi tốt nghiệp trường tiếng nếu du học sinh còn có nhu cầu học tiếp các trường chuyên môn như: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ thì vẫn được hưởng theo chương trình học bổng nêu trên.

►►►Đối tượng và điều kiện tham gia chương trình học bổng Asahi

Ø Đối tượng

-         Muốn du học bằng học bổng

-         Muốn có thu nhập tích lũy tương lai

-         Chăm học, chăm làm, trung thực, có ý chí quyết tâm vượt khó, phấn đấu vươn lên

Ø Điều kiện:

-         Nam/ Nữ đã tốt nghiệp PTTH ( Tốt nghiệp ĐH, CĐ là 1 lợi thế)

-         Độ tuổi :18~26

-         Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

-         Có bằng lái xe gắn máy (Chưa có bằng lái xe có thể thi bổ sung sau)

-         Trình độ tiếng Nhật: tối thiểu N5 (N4 trở lên là 1 lợi thế)

-         Ứng viên phải học tiếng nhật ít nhất khoảng 6 tháng tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Vietcom của Công ty, để đủ điều kiện trước khi xuất cảnh.

.

►►► Công ty liên tục tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh với các học sinh, sinh viên có đủ điều kiện nêu trên, để xuất cảnh vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Chi tiết xin liên hệ:

hotline:  0913573086

Tìm hiểu về các trường

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO NOAH

Trường Nhật ngữ Tokyo Noah được được thành lập năm 2001, là một trong những trường có bề dày lịch sử tại Nhật.

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KOHWA

Trường Nhật ngữ Kohwa tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa được thành lập năm 1987. Gần 30 năm hoạt động chuyên sâu lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ, trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở t

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ YOKOHAMA

Học viện Tiếng Nhật Quốc tế Yokohama nằm ở quận Kanagawa của trung tâm thành phố Yokohama, chỉ mất 12 phút đi bộ từ ga Yokohama. Và chỉ mất 20 phút tàu hỏa là có thể tới trung tâm Tokyo.