TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO NOAH

Trường Nhật ngữ Tokyo Noah được được thành lập năm 2001, là một trong những trường có bề dày lịch sử tại Nhật.

Trường ở quận Suginami-Tokyo Nhật Bản, khu vực yên tĩnh , là một môi trường rất thích hợp với học tập.Ngoài ra, gần trường có công viên Sanshinomori, thư viên công cộng. Từ trường có thể ngắm nhìn phong cảnh của Nhật bản. Chỉ cách ga Shinjuku 5 phút xe điện tuyến tàu ngầm.Shinjuku được xem là trung tâm thành phố với nhiều văn phòng, khu vui chơi giải trí.

Ngôi trường ngôn ngữ Tokyo Noah là ngôi trường có truyền thống đào tạo Nhật ngữ với những cách truyền đạt hiện đại, giáo trình thông minh và có nhiều chính sách ưu đãi với học viên theo học làm cho học viên tiếp thu một cách nhanh chóng.

Đào tạo cho mỗi học sinh có thể đạt trình độ năng lực tiếng Nhật cao nhất. Chúng tôi thực hiện phương châm các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ kèm và tư vấn học viên, đưa ra các định hướng tương lai phù hợp.

Giáo viên, nhân viên văn phòng cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách viết hồ sơ, viết bài luận xin nhập học, cách thức phỏng vấn.

Trường có liên kết với các trường đại học, trung cấp để tiến cử các học sinh xuất sắc vào học.

Tìm hiểu về các trường

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO NOAH

Trường Nhật ngữ Tokyo Noah được được thành lập năm 2001, là một trong những trường có bề dày lịch sử tại Nhật.

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KOHWA

Trường Nhật ngữ Kohwa tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa được thành lập năm 1987. Gần 30 năm hoạt động chuyên sâu lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ, trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở t

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ YOKOHAMA

Học viện Tiếng Nhật Quốc tế Yokohama nằm ở quận Kanagawa của trung tâm thành phố Yokohama, chỉ mất 12 phút đi bộ từ ga Yokohama. Và chỉ mất 20 phút tàu hỏa là có thể tới trung tâm Tokyo.