10 LÝ DO DU HỌC NHẬT BẢN

Trong những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành địa điểm du học ưa thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Điều gì khiến du học Nhật Bản hấp dẫn và là điểm lựa chọn của nhiều bạn trẻ? Hãy tìm hiểu nhé!

10 LÝ DO DU HỌC NHẬT BẢN

1. Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu trên thế giới.

2. Hệ thống giáo dục hoàn chỉnh, bằng cấp quốc tế có giá trị trên toàn cầu.

3. Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.

4. Tiếng Nhật đang trở thành thứ tiếng phổ biến trên thế giới, mang lại thu nhập cao cho người học Tiếng Nhật.

5. Là một quốc gia Châu Á, có nền văn hoá lâu đời, có nhiều nét văn hoá tương đồng với Việt Nam.

6. Điều kiện về môi trường, hệ thống chăm sóc sức khoẻ và có chất lượng cuộc sống bậc nhất thế giới.

7. Là quốc gia đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, vì thế, du học sinh sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

8. Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật bản.

9. Có rất nhiều nguồn học bổng từ các tổ chức, hiệp hội, công ty giành cho các du học sinh tư phí.

10. Và cuối cùng là môi trường học tập tại Nhật Bản sẽ giúp du học sinh tự lập, phát triển tốt nhất các khả năng của mình.

ĐẾN VỚI DU HỌC NHẬT BẢN CỦA VIETCOM EDUCATION, CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG CƠ HỘI HẤP DẪN NHẤT

- TÀI CHÍNH MINH BẠCH, LUÔN LUÔN LÀ CHI PHÍ THẤP NHẤT

- HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

- ĐẢM BẢO VIỆC LÀM THÊM

- 100% ĐỖ VISA

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ, CÁC BẠN CÓ THỂ INBOX TRỰC TIẾP VỚI FANPAGE CỦA VIETCOM EDUCATION HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, CÔNG TY SẼ LIÊN LẠC LẠI TƯ VẤN SỚM NHẤT CHO CÁC BẠN!

CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETCOM EDUCATION.

Hành trang du học

10 LÝ DO DU HỌC NHẬT BẢN

Trong những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành địa điểm du học ưa thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Điều gì khiến du học Nhật Bản hấp dẫn và là điểm lựa chọn của nhiều bạn trẻ? Hãy tìm hiểu nhé!

Du học tại Nhật Bản bạn sẽ có những lợi ích gì?

Nhiều người ngày nay xem xét đến việc học tập ở nước ngoài. Một số người tin rằng họ có thể có được một kết quả tốt khi tốt nghiệp tại các nền giáo dục phát triển. Nếu bạn quan tâm đến việc đi học tại

THỦ TỤC CẦN LÀM SAU KHI CÓ KẾT QUẢ COE

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng nhận bắt buộc phải có nếu Bạn dự định lưu trú tại Nhật t

NHỮNG NGÀNH HỌC NÀO ĐANG HOT TẠI NHẬT BẢN