Ngày 18/6 - Chuyến thăm và làm việc của Tập đoàn báo ASAHI

Ngày 18/6 vừa rồi, đại diện tập đoàn báo ASAHI đã có chuyến thăm và làm việc tại Vietcom Education. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, hào hứng của tất cả các em học sinh.

uổi phỏng vấn thử đại diện tập đoàn học bổng báo ASAHI đã để lại cho học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp, để các em có tinh thần cao nhất chuẩn bị cho lần phỏng vấn chính thức vào tháng 10 tới.


Những suất học bổng toàn phần có giá trị đang chờ đón các em học sinh và tất cả các bạn đang có hoài bão được học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản.


Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện tập đoàn học bổng báo ASAHI đã hợp tác cùng Vietcom Education để mang tới những cơ hội vàng cho tương lai tất cả các em học sinh của chúng tôi.

Sự kiệnHOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 14/9/2017

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 14/9/2017

Sau một thời gian dài học tập và rèn luyện, sau một ngày phỏng vấn mang tính chất quyết định với các đại diện học bổng báo ASAHI, sáng ngày 14/9 các em học sinh đã có một buổi hoạt động ngoại khóa đượ

THI VIẾT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI 13/9/2018

THI VIẾT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI 13/9/2018

Các bạn học sinh đã bước vào bài thi viết với tinh thần tốt nhất. Rất nhiều bạn đã nhận được sự khen ngợi trực tiếp từ ngài Hikawa - Tổng giám đốc toàn quyền báo ASAHI tại Việt Nam.


HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 26/8

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 26/8

Hòa chung trong không khí cả nước chào đón ngày Quốc Khánh 2/9, để các em có một tinh thần thoải mái, tự tin nhất cho lần phỏng vấn quan trọng này, vừa là để giúp học sinh được vui chơi, gần gũi với n • Về Chúng Tôi

  Công Ty CP Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế VIETCOM

  Địa chỉ: Số 1, Lô A17 Khu đô thị Lê Trọng Tấn Geleximco, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 377 16812
  Fax: (024) 37714410
  Email: vietcomedu@gmail.com

              duhocvietcom@gmail.com
  Website: www.vietcom.edu.vn

 • Đối Tác

 • Sơ Đồ Đường Đi