HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 26/8

Từ ngày 12 - 14/9 sắp tới, Vietcom Education vinh dự được đón đoàn đại biểu tập đoàn báo ASAHI tới thăm và phỏng vấn chính thức các em học sinh.

Hòa chung trong không khí cả nước chào đón ngày Quốc Khánh 2/9, để các em có một tinh thần thoải mái, tự tin nhất cho lần phỏng vấn quan trọng này, vừa là để giúp học sinh được vui chơi, gần gũi với nhau hơn sau một thời gian học tập và rèn luyện tại Vietcom Education, vào ngày 26/8 vừa rồi, các cán bộ, giáo viên công ty đã tổ chức một buổi hoạt động ngoại khóa, liên hoan ngay tại khuôn viên công ty.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

(không khí hào hứng của học sinh trước khi chơi trò chơi)

Buổi hoạt động ngoại khóa đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các em học sinh, để lại cho tất cả các em nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp. Và quan trọng hơn, chúng tôi thấy được sự đoàn kết, gắn bó bên nhau trong các trò chơi, nụ cười của các em đã cho chúng tôi thấy rằng : Các em đã sẵn sàng cho lần thi tuyển sắp tới!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

(trò chơi thổi bóng)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, bàn và ngoài trời

(cán bộ công ty trao giải)

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây, nhà và ngoài trời

(đại diện học sinh đạt giải trong trò chơi ngoại khóa chụp ảnh cùng cán bộ công ty)

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, ngoài trời và món ăn

(các bạn học sinh chuẩn bị liên hoan)

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

(công tác chuẩn bị hậu cần)

Cuối cùng, Vietcom Education., JSC chúc tất cả các bạn học sinh luôn giữ được bản lĩnh vững vàng, sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái chuẩn bị cho kì phỏng vấn thi tuyển này. Chúc tất cả sẽ vượt qua buổi phỏng vấn với kết quả ấn tượng nhất!

ADMIN: Tú Nguyễn

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 14/9/2017

Sau một thời gian dài học tập và rèn luyện, sau một ngày phỏng vấn mang tính chất quyết định với các đại diện học bổng báo ASAHI, sáng ngày 14/9 các em học sinh đã có một buổi hoạt động ngoại khóa đượ

THI VIẾT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI 13/9/2018

Các bạn học sinh đã bước vào bài thi viết với tinh thần tốt nhất. Rất nhiều bạn đã nhận được sự khen ngợi trực tiếp từ ngài Hikawa - Tổng giám đốc toàn quyền báo ASAHI tại Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 26/8