GẶP MẶT QUỸ HỌC BỔNG BÁO ASAHI VÀ PHỤ HUYNH 16/01/2018

BUỔI GẶP MẶT GIỮA QUỸ HỌC BỔNG TẬP ĐOÀN BÁO ASAHI VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH NGÀY 16/01/2018
Sáng hôm nay ngày 16/01/2018, Đại diện tập đoàn báo ASAHI, các cán bộ lãnh đạo công ty, cùng toàn thể các phụ huynh, các em học sinh đã có buổi gặp mặt thân mật tại Vietcom Education.
Trong hình ảnh có thể có: 33 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong thời gian diễn ra chương trình, các đại diện quỹ học bổng báo ASAHI đã trao đổi cụ thể, mang đến những thông tin chân thực nhất bằng hình ảnh, clip về cuộc sống, công việc, học tập sau này của các bạn học sinh báo ASAHI, để quý phụ huynh có cái nhìn đầy đủ và vững tâm hơn về cuộc sống của con em mình trong thời gian tới.


Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Cùng với đó, đại diễn quỹ học bổng báo kết hợp cùng cán bộ giáo viên công ty, đã tổ chức cho các em thi thử luật giao thông, nhằm chuẩn bị tốt nhất cả về kiến thức và tinh thần cho các em thi bằng lái xe tại Nhật Bản đạt kết quả cao nhất.


Trong hình ảnh có thể có: 3 người


Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của các quý phụ huynh đã được đại diện quỹ học bổng báo ASAHI giải đáp chi tiết. Cuối chương trình, đại diện tập đoàn báo đã trao quà cho các phụ huynh và em học sinh, chụp ảnh lưu niệm trong không khí thân mật.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà


Vietcom Education xin trân thành cảm ơn các đại diện quỹ học bổng báo ASAHI từ Nhật Bản đã đến thăm và làm việc trong buổi gặp gỡ tại VIetcom Education.
Xin trân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã không quản ngại đường xa đến tham dự buổi gặp mặt lần này.
Chúc tất cả các em sẽ học tập và rèn luyện thật tốt, gặt hái được nhiều thành công.

Sự kiệnHOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 14/9/2017

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 14/9/2017

Sau một thời gian dài học tập và rèn luyện, sau một ngày phỏng vấn mang tính chất quyết định với các đại diện học bổng báo ASAHI, sáng ngày 14/9 các em học sinh đã có một buổi hoạt động ngoại khóa đượ

THI VIẾT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI 13/9/2018

THI VIẾT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI 13/9/2018

Các bạn học sinh đã bước vào bài thi viết với tinh thần tốt nhất. Rất nhiều bạn đã nhận được sự khen ngợi trực tiếp từ ngài Hikawa - Tổng giám đốc toàn quyền báo ASAHI tại Việt Nam.


HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 26/8

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 26/8

Hòa chung trong không khí cả nước chào đón ngày Quốc Khánh 2/9, để các em có một tinh thần thoải mái, tự tin nhất cho lần phỏng vấn quan trọng này, vừa là để giúp học sinh được vui chơi, gần gũi với n • Về Chúng Tôi

  Công Ty CP Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế VIETCOM

  Địa chỉ: Số 1, Lô A17 Khu đô thị Lê Trọng Tấn Geleximco, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 377 16812
  Fax: (024) 37714410
  Email: vietcomedu@gmail.com

              duhocvietcom@gmail.com
  Website: www.vietcom.edu.vn

 • Đối Tác

 • Sơ Đồ Đường Đi