PHỎNG VẤN SƠ TUYỂN CỦA TẬP ĐOÀN BÁO ASAHI NGÀY 13/7/2016

BUỔI PHỎNG VẤN SƠ TUYỂN CỦA TẬP ĐOÀN BÁO ASAHI NGÀY 13/7/2016

***Đến với chương trình học bổng du học Nhật Bản Asahi tại Vietcom Education.,jsc, bạn sẽ có cơ hội nhận được:

®  Được Chính Phủ Nhật Bản cấp 100% tiền học phí và được bố trí miễn phí chỗ ở với tiện nghi bảo đảm

®  Được sắp xếp việc làm ổn định, được trang bị phương tiện (xe máy) đi đưa báo 4 – 5 giờ/ngày.

®  Được nhận tiền lương từ việc đi đưa báo là 96.000 yên/tháng (tương đương khoảng 20 triệu đồng).

®  Được Công ty tư vấn, hướng dẫn và làm các thủ tục, hồ sơ xuất cảnh.

®  Được Báo Ashahi đài thọ tiền vé máy bay cho du học sinh xuất cảnh sang Nhật.

®  Sau khi tốt nghiệp trường tiếng nếu du học sinh còn có nhu cầu học tiếp các trường chuyên môn như: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ thì vẫn được hưởng theo chương trình học bổng nêu trên.

Công ty Vietcom Education là một trong số ít những Công ty tại Việt Nam đã được Tập đoàn báo Asahi chọn hợp tác. Ngày 13/7/2016, tập đoàn báo Asahi đã đến làm việc với Ban lãnh đạo của Công ty Vietcom Education và có buổi sơ tuyển học sinh đang theo học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Công ty.

Với sự nỗ lực làm việc của toàn thể cán bộ, giáo viên và sự cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện của 74 học sinh, sau buổi sơ tuyển ngày 13/7/2016, tập đoàn báo Asahi đã đánh giá cao chất lượng học sinh của Vietcom Education đặc biệt là năng lực tiếng Nhật và thái độ nghiêm túc. Tháng 10/2016, sẽ là buổi phỏng vấn chính thức để nhận những ứng viên xuất sắc xứng đáng đi chương trình Du học học bổng báo Asahi nhập học vào kỳ tháng 04/2017.

Từ nay đến tháng 10/2016, Vietcom Education., vẫn tiếp tục chiêu sinh và tiếp nhận hồ sơ của các bạn có nguyện vọng thực hiện ước mơ du học tại đất nước xinh đẹp Nhật Bản, đặc biệt là các bạn có quyết tâm theo đuổi chương trình du học báo Asahi – một chương trình Du học dành cho mọi đối tượng học sinh kể cả gia đình bạn không có khả năng kinh tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin tuyển sinh:

Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Vietcom ( VIETCOM EDUCATION., JSC)

VP giao dịch: Số 1- Lô A17, KĐT Lê Trọng Tấn Geleximco, Hà Nội. (Trên Đại lộ Thăng Long, cách Cổng chào Thiên Đường Bảo Sơn 150m, hướng về phía trung tâm Hà Nội)

Số điện thoại: 04. 37716812  -   04.37714410, hot line: 0913573086.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 14/9/2017

Sau một thời gian dài học tập và rèn luyện, sau một ngày phỏng vấn mang tính chất quyết định với các đại diện học bổng báo ASAHI, sáng ngày 14/9 các em học sinh đã có một buổi hoạt động ngoại khóa đượ

THI VIẾT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI 13/9/2018

Các bạn học sinh đã bước vào bài thi viết với tinh thần tốt nhất. Rất nhiều bạn đã nhận được sự khen ngợi trực tiếp từ ngài Hikawa - Tổng giám đốc toàn quyền báo ASAHI tại Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 26/8

Hòa chung trong không khí cả nước chào đón ngày Quốc Khánh 2/9, để các em có một tinh thần thoải mái, tự tin nhất cho lần phỏng vấn quan trọng này, vừa là để giúp học sinh được vui chơi, gần gũi với n