Université de Pau et Pays de L'Adour

Trường ĐH Tổng hợp Pau et Pays de l’Adour ( UNIVERSITÉ DE PAU et DES PAYS DE L’ADOUR)

Đại học Tổng hợp Pau và Pays de l’Adour ( UPPA) là một trường đại học đa ngành. Đây là một trong số 18 trường đại học của Pháp giành được. Chương trình Đầu tư Tương lai với thương hiệu I-SITE ( Sáng kiến Khoa học Đổi mới, Vùng lãnh thổ, Kinh tế) cho dự án E2S “ Giải pháp cho Năng lượng và Môi trường”

UPPA phát  triển nghiên cứu khoa học tầm cỡ quốc tế với 24 đơn vị nghiên cứu gắn với CNRS, INRA và INRIA với:

• ·       5 trục chiến lược. Môi trường và vật liệu, Tài nguyên địa lý, Môi trường và tài nguyên nước, Từ pháp và lãnh thổ, Không gian, biên giới và lai tạo.
  • ·       Và một trục đa ngành về chuyển dổi năng lượng, môi trường và xã hội.

Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 12%

Lĩnh vực đào tạo: Kinh tế, quản trị, khoa học cơ bản, khoa học công nghệ, du lịch, luật, văn học và ngôn ngữ, khoa học nhân văn và xã hội, tiếng Pháp cho người nước ngoài.

Văn bằng và thời gian đào tạo:

• ·       Khóa học dự bị
  • ·       Cử nhân ( 3 năm)
  • ·       Thạc sĩ ( 1 hoặc 2 năm)
  • ·       Bằng kỹ sư
  • ·       MBA ( 1 hoặc 2 năm)
  • ·       Tiến sĩ
  • ·       Bằng Đại học
  • ·       Bằng Đại học công nghệ ( 2 năm)
  • ·       Kiểm tra ngôn ngữ ( TCF, DELF, DALF…)

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Anh và Pháp.

Học phí: Cử nhân: 170 euro/ Thạc sĩ: 243 euro/ Tiến sĩ: 380 euro/ Kĩ sư: 601 euro.

Các chuyên ngành đào tạo chính: Đại học Pay và Pays de l’Adour là một trường đại học đa ngành với ba lĩnh vực chính:

• ·       Luật, kinh tế, quản lý, quản trị.
  • ·       Khoa học và công nghệ  về năng lượng và môi trường ( Toán học, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Khoa học máy tính, Khoa học địa chất, Khoa học công nghệ, Khoa học nông nghiệp và sinh thái)
  • ·       Văn học, ngôn ngữ, nghệ thuật, nhân văn và thể thao ( 2 trường kỹ sư, 2 trường cao đẳng, 1 trường quản trị)

Thế mạnh: Các trường Tiến sĩ của chúng tôi đào tạo Tiến sĩ về khoa học chính xác, khoa học xã hội và nhân văn. Quốc tế hóa đào tạo tiến sĩ là trọng tâm hoạt động của chúng tôi với 45% nghiên cứu sinh được tuyển sinh từ nước Pháp và 15% luận án tiến sĩ đồng hướng dẫn. UPPA thúc đẩy trao đổi sinh viên, giảng viên, và các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới thông qua các thỏa thuận hợp tác quốc tế.