Trường Kĩ sư IMT Lille Douai

IMT Lille Douai phát triển đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao về khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực sau:

• ·       Kĩ thuật số
  • ·       Quy trình công nghiệp và dịch vụ
  • ·       Năng lượng và môi trường
  • ·       Vật liệu và cấu trúc ( bao gồm cả nhựa và vật liệu tổng hợp, công trình dân dụng ). IMT Lille tiếp đón gần 30% sinh viên quốc tế.

Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và khóa học tiếng Pháp mùa hè ( FLE ) đảm bảo thành công của sinh viên. Chương trình đào tạo, gồm 3 cấp độ được quốc tế công nhận ( undergraduate, graduate studies et post graduate ), tạo điều kiện cho hội nhập nghề nghiệp của tất cả các kĩ sư của IMT Lille Douai  ở các nước. IMT Lille Douai nằm giữa Paris, London, Brussels và Amrsterdam và ở trung tâm của thành phố Lille - Thử phủ châu Âu, một trong những vùng trẻ nhất và năng động nhất.

Số lượng sinh viên: 2000

Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 30%

Lĩnh vực đào tạo: Khoa học công nghệ

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh , Tiếng Pháp , Anh và Pháp

Khóa học tiếng Pháp:

Học phí:  Thạc sĩ/ bằng kĩ sư 2 năm: 4150 euro/ năm.

Văn bằng và thời gian đào tạo: Bằng kĩ sư, Thạc sĩ chuyên ngành ( 1 năm )

Các chuyên ngành đào tạo chính:

·       Kỹ thuật số

• ·       Quy trình công nghiệp và dịch vụ.
  • ·       Năng lượng và Môi trường
  • ·       Vật liệu và cấu trúc ( bao gồm nhựa và vật liệu tổng hợp, công trình dân dụng)

Dịch vụ dành cho sinh viên: Văn phòng hỗ trợ sinh viên, hội thể thao, các CLB sinh viên, Đoàn sinh vien, hội thể thao, các CLB sinh viên, Đoàn sinh viên, Hội thảo chào mừng các sinh viên quốc tế.

Thế mạnh: IMT Lille Douai là một trong 10 trường đào tạo kĩ sư hàng đầu của Pháp có định hướng quốc tế hóa mạnh nhất, và có giảng dạy các ngôn ngữ hiện đại.