Trường ĐH Kinh doanh AUDENCIA

Được thành lập vào năm 1900, AUDENCIA là một trong số Trường quản trị Kinh doanh tốt nhất châu Âu, với các chương trình thường xuyên được tạp chí Financial Times và The Economist xếp hạng đầu thế giới. Được công nhận đạt chuẩn EQUIS, AACSB và AMBA, Audencia nằm  trong số rất ít các Trường Kinh doanh đạt được bộ ba chứng nhận chất lượng đào tạo danh giá này trên thế giới

Là trường Quản trị đầu tiên của Pháp tham gia sang kiến Global Compact của Liên hợp quốc, cũng là trường ký kết các Nguyên tắc về Giáo dục quản trị có trách nhiệm, Audencia đã rất sớm cam kết đào tạo các nhà quản lý tương lai và các doanh nhân có trách nhiệm.

Audencia Business School có thỏa thuận với hơn 250 trường nổi tiếng trên khắp thế giới, với hơn 160 công ty quốc gia và quốc tế. Trường tiếp nhận khoảng 4800 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau.

Giảng dạy bằng tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, các chương trình của Audencia bao gồm Thạc sĩ Quản lý, Thạc sĩ cáp bằng kép, MBA và nhiều Thạc sĩ chuyên ngành.

Số lương sinh viên: 4800

Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 40%

Lĩnh vực đào tạo: Kinh tế và quản trị.

Văn bằng và thời gian đào tạo:

• ·       Thạc sĩ ( 1 hoặc 2 năm )
  • ·       MBA ( 1 hoặc 2 năm )
  • ·       Thạc sĩ khoa học – MSC ( 1.5 năm)
  • ·       Thạc sĩ chuyên ngành – MS ( 1 năm)

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, tiếng Pháp, Anh và Pháp.

Học phí: từ 15350 euro.

Các chuyên ngành đào tạo chính

• ·       Thạc sĩ quản trị quốc tế, từ 12 đến 24 tháng, giảng dạy bằng tiếng Anh
  • ·       Thạc sĩ quản trị kinh doanh Châu Âu và Quốc tế, 12 tháng bằng tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha ở 3 quốc gia châu Âu.
  • ·       Thạc sĩ về Chuỗi cung ứng và Quản trị mua hàng, bằng tiếng Anh, 18 hoặc 24 tháng.
  • ·       Thạc sĩ Quản lý, trong 2 năm bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh với nhiều chuyên ngành cấp bằng kép đào tạo Kỹ sư/ nhà Quản lí
  • ·       Thạc sĩ Quản trị Thực phẩm và Kinh doanh Nông nghiệp, 12 tháng bằng tiếng Anh, cấp bằng kép với Istituto Europeo di Design ( IED ) Brazil.
  • ·       Thạc sĩ Quản trị & Doanh nghiệp trong nền kinh tế sang tạo, 12 tháng bằng tiếng Anh.
  • ·       Audencia có MBA toàn thời gian về quản trị có trách nhiệm, 12 tháng bằng tiếng Anh.
  • ·       Audencia Executive MBA bán thời gian, 18 tháng.
  • ·       Euro MBA, 2 năm học từ xa bằng tiếng Anh với 6 hội thảo ở châu Âu.
  • ·       Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị và Kỹ năng quốc tế, 12 tháng bằng tiếng Pháp.
  • ·       Thiết kế - Thạc sĩ Sáng tạo thiết kế Marketing, Thiết kế và Sáng tạo, 12 tháng bằng tiếng Pháp và tiếng Anh
  • ·       Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Tổ chức thể thao, 12 tháng bằng tiếng Pháp.
  • ·       Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị chuỗi mua hàng và cung ứng toàn cầu, 12 tháng bằng tiếng Pháp
  • ·       Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính, Rủi ro và Kiểm soát, 12 tháng bằng tiếng Pháp.

Dịch vụ dành cho sinh viên: Hơn 30 hội sinh viên, câu lạc bộ thể thao đặc biệt là Rugby, câu lạc bộ nhảy, đua thuyền, ba môn thể thao kết hợp, tổ chức ngày đón tiếp sinh viên quốc tế vào đầu tháng 9.

Thế mạnh:

• Trường được công nhận bởi 3 cơ quan kiểm định chất lượng đào tạo quốc tế lớn nhất nhờ chất lượng giảng dạy của trường.
  • ·       Trường Quốc tế, với hơn 100 quốc tịch trong khuôn viên trường ( giáo viên và học sinh )
  • ·       Nhiều quan hệ đối tác với các công ty quốc tế và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • ·       Thực tập trong tất cả các chương trình
  • ·       Các chương trình cung cấp bằng kép ( Universidad de Deusto, Đại học Bradford, ESPM Sao Paulo )