Trường ĐH Kinh doanh ESSEC

Được thành lập vào năm 1907, ESSEC Business School là một trường đại học chất lượng cao, trong suốt lịch sử của mình, trường luôn có tư tưởng tiên phong. ESSEC có nhiều chương trình cho tất cả những người muốn có một trải nghiệm học tập đặc biệt, củng cố tài năng của họ, thể hiện khả năng lãnh đạo của họ và trở thành những nhà quản lý trình độ cao. Với một truyền thống nhân văn sâu sắc, ESSEC đã biến mối liên hệ giữa đời sống kinh tế và xã hội thành một đề tài nhiên cứu lớn và cũng là một vấn đề cản bản trong đào tạo các nhà quản lý có trách nhiệm, Hơn nữa, ESSEC khẳng định sự cần thiết phải đưa đổi mới, kiến thức và sang tạo giá trị vào phục vụ lợi ích chung. Với sinh viên quốc tế lớn và sự hiện diện tại châu Á – Thái bình DƯơng và Châu Phi, ESSEC là vạch ra con đường riêng của bạn cho tương lai và để hội nhập vào một cộng đồng đoàn kết với 50000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới.

Tỉ lệ sinh viên quốc tê: 34%

Lĩnh vực đào tạo: Kinh tế, Quản trị

Văn bằng và thời gian đào tạo: Cử nhân ( 4 năm), Thạc sĩ ( 1 hoặc 2 năm ), MBA ( 1 hoặc 2 năm ), Thạc sĩ khoa học ( 1,5 năm ), Thạc sĩ Chuyên ngành ( 1 năm).

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Anh và Pháp.

Các chuyên ngành đào tạo chính:

• ·       Cử nhân quản trị kinh doanh – BBA toàn cầu.
  • ·       Thạc sĩ Khoa học quản trị - trường lớn.
  • ·       Thạc sĩ chuyên sâu về Chiến lược và Quản trị kinh doanh quốc tế.
  • ·       Thạc sĩ Tài chính
  • ·       Thạc sĩ dữ liệu khoa học & Phân tích kinh doanh.
  • ·       Thạc sĩ quản trị Tiếp thị và MBA Kỹ thuật số toàn cầu.
  • ·       ESSEC & Mannheim Executive MBA Châu Á – Thái Bình Dương.

DỊch vụ dành cho sinh viên:

• Hơn 100 Hiệp hội sinh viên
  • Dịch vụ hướng nghiệp.

Thế mạnh:

• ·       4 cơ sở: Pháp ( Cergy, Paris – La Defense ), Singapore, Marroc ( Rabat )
  • ·       5860 sinh viên học từ đầu đến từ 98 quốc gia.
  • ·       162 giảng viên cơ hữu, 7 trung tâm chất lượng cao, 21 vị trí trong doanh nghiệp, 195 trường đại học đối tác tại 43 quốc gia.

-        100 hội sinh viên

-        500 công ty đối tác

-        50000 cựu sinh viên trên khắp thế giới.

• ·       Bảng xếp hạng quốc tế

-        Chương trình thạc sĩ Tài chính đứng vị trí số ba và Thạc sĩ Quản trị đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng Financial Times= Xếp hạng toàn cầu 2017

-        Chương trình Thạc sĩ Chiến lược cao cấp và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế ( SMIB ) của trường xếp vị trí số 4 trong bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới hạng Đại học QS 2018.