Trường ĐH Quản trị Grenoble

Trường ĐH Quản trị Grenoble – GEM

Được thành lập bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Grenoble năm 1984, Trường Quản trị Grenoble ( GEM ) là một trong những trường quản trị tốt nhất của Pháp. Trong bảng xếp hạng của báo chí Pháp và quốc tế, trường nằm trong Top 6 các trường quản trị của Pháp. Top 25 ở châu Âu và top 50 trên thế giới. Trường đào tạo hơn 7700 sinh viên và chuyên gia mỗi năm trong 50 chương trình đào tạo quốc gia và quốc tế, từ cử nhân đến tiến sĩ.

Được công nhận kiểm định chất lượng đào tạo bởi EQUIS, AACSB và AMBA, là thành viên của Hội nghị các Trường lớn, GEM là một trong số ít các trường kinh doanh trên toàn thế giới được công nhận kiểm định ba lần, đảm bảo chất lượng các hoạt động của trường.

Có trụ sở tại Grenoble, thành phố của đổi mới, GEM đã phát triển chuyên môn mạnh mẽ trong lĩnh vực Quản trị Công nghệ, Đổi mới và Khởi nghiệp Kinh doanh. Là thành viên sang lập GIANT ( Grenoble Đổi mới vì Công ngệ mới tiên tiến ), GEM là Trường Kinh doanh của cơ sở đổi mới toàn cầu này nhằm trở thành một trong những cơ sở tốt nhất trên thế giới về nghiên cứu, giáo dục đại học và phát triển công nghiệp.

Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 31%

Lĩnh vực đào tạo: Kinh tế, Quản trị

Văn bằng và thời gian đào tạo:

• ·       Cử nhân ( 3 năm )
  • ·       Thạc sĩ ( 1 hoặc 2 năm )
  • ·       MBA ( 1 hoặc 2 năm )
  • ·       Thạc sĩ Khoa học ( 1,5 năm )
  • ·       Thạc sĩ chuyên ngành ( 1 năm )
  • ·       Bằng của trường.

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, Pháp, Anh và Pháp.

Học phí ( tham khảo ):

• ·       Cử nhân, Thạc sĩ: 10000 euro.
  • ·       MBA Tiến sĩ/ DBA: 16000 euro.
  • Các chuyên ngành đào tạo chính:
  • ·       Chương trình Trường lớn ( Thạc sĩ )
  • ·       Thạc sĩ chuyên ngành
  • ·       Các chương trình đào tạo quốc tế
  • ·       Cử nhân và Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế.
  • ·       ThS
  • ·       MBA
  • ·       DBA.

Cuộc sống sinh viên: 24 hội sinh viên, bộ phận đón tiếp.

Thế mạnh:

• ·       Trường được công nhận về chuyên môn trong Quản trị công nghệ, Đổi mới và Doanh nhân, GEM là một trường nơi tương lai được xây dựng mỗi ngày. Đó là một nơi học tập, giảng dạy , trao đổi và cộng tác đẳng cấp thế giới, nơi đi đầu trong các phương thức giảng dạy mới, nội dung khoa học quản lý và các quy trình liên quan.
  • ·       Trường có 2 cơ sở chính ở Pháp Grenoble và Paris và 12 cơ sở trên thế giới: Cassablanca ( Maroc), Dehli (Ấn Độ ), Geneva ( Thụy Sĩ ), London ( Anh ), Los Angeles ( Mỹ ), Moscow ( Nga ), Pisa (Ý), Tbilisi ( Georgia), Quảng Châu/ Bắc Kinh/ Thương Hải, Singapore.