Trường ĐH Thương mại KEDGE

KEDGE Business School là một trong số ít trường được nhận bộ ba chứng nhận chất lượng đào tạo danh giá: AACSB, EQUIS và AMBA. Trường lớn đào tạo về Quản trị này có 31 chương trình đào tạo dành cho đối tượng sinh viên và người đang làm viêc, trong đó các chương trình giảng dạy trọng tâm của trường về Chuỗi cung  ứng, Mua và Sáng tạo, Tài chính, Marketing kĩ thuật số hay Nghệ thuật và Công nghiệp sang tạo.

Với 4 cơ sở đào tạo tại Pháp, 2 Cơ sở tại Trung Quốc và 4 Cơ sở liên kết. Hiện nay, Tổ hợp trường KEDGE BS có 12500 sinh viên, 196 giảng viên thương trực, 289 đối tác giảng dạy và một mạng lưới 54000 học viên tốt nghiệp.

Sứ mệnh chính của KEDGE Business School được gắn chặt với cam kết: Sáng tạo ( Create ), Chia sẻ ( Share ), Chăm sóc ( Care ).

• ·       Create: tạo phương pháp học mới và phát triển các kỹ năng thông qua phương pháp giảng dạy sang tạo, học từ xa, phát triển nhân cách và chuyên môn; tiếp theo là phát triển hoạt động trên thị trường mới nổi đặc biệt tại châu Á và châu Phi.
  • ·       Share: kết nối cộng đồng thế giới để chia sẽ kiến thức, thực hành, nghiên cứu và ý tưởng.
  • ·       Care: Khích lệ thực hành và cam kết xã hội qua việc triển khai công cụ cải thiện chất lượng cuộc sống, bảo hiểm và sức khỏe của sinh viên.

Số lượng sinh viên: 12500.

Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 24%

Lĩnh vực đào tạo: Kinh tế, Quản lý và thiết kế.

Văn bằng và thời gian đào tạo:

• ·       Cử nhân – Licence ( 3 năm )
  • ·       Cử nhân – Bachelor ( 3 năm )
  • ·       Thạc sĩ – Master ( 1 hoặc 2 năm )
  • ·       Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA ( 1 hoặc 2 năm )
  • ·       Thạc sĩ Khoa học – MSc ( 1,5 năm )
  • ·       Thạc sĩ chuyên sâu – MS ( 1 năm ).

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh, tiếng Pháp, Anh và Pháp.

Học phí ( thám khảo ): Từ 7250 tùy theo chương trình.

Các chuyên ngành đào tạo chính

KEDGE Business School có các chương trình đào tạo về quản lý từ bậc đại học đến bậc Thạc sĩ ( TN THPT + 5/6 năm học ), được Nhà nước Pháp và thế giới công nhận, dành cho đối tượng là sinh viên và người đang làm việc, chương trình học toàn thời gian hoặc vừa học vừa làm.

Trường triển khai các chương trình đào tạo theo nhu cầu của các doanh nghiệp tại Pháp và trên thế giới.

KEDGE Business cũng có một trường đào tạo về thiết kế,”KEDGE Design school” và trường đã tạo lập được các thỏa thuận hợp tác với các trường kĩ sư đê tang cường phát triển cho học viên bộ ba kĩ năng Quản lý/ Thiết kế/ Kỹ sư.

Các chương trình đào tạo chính:

• ·       Cử nhân – KEDGE Bachelor ( 3 năm ).
  • ·       EBP International ( 5 năm ) và IBBA ( 4 năm )
  • ·       Thạc sĩ Trường lớn – Master Grande Ecole.
  • ·       Thạc sĩ chuyên sâu/ khoa học về Mua, Chuỗi cung ứng, Ngoại thương và chuỗi vận chuyển, Thương mại quốc tế, Thể thao, Marketing, Rượu và rượu mạnh, Kĩ sư kinh doanh…
  • ·       Thạc sĩ quản trị kinh doanh điều hành – Executive MBA.
  • ·       Chương trình đào tạo thường xuyên dành cho doanh nghiệp.

Tất cả các chương trình đào tạo của chúng tôi đều đón nhận sinh viên quốc tế, tuyển sinh theo thi tuyển hoặc xét hồ sơ dự tuyển của từng cá nhân.

Cuộc sống sinh viên: Trường của chúng tôi ở Marseille là cơ sở duy nhất ở Pháp nằm trong vườn quốc gia, vùng Calanques. KEDGE Business School đã sang tạo một bộ trắc nghiệm dành cho sinh viên toàn thế giới tiếp cận với Phát triển bền vững SULITEST. Đổi mới giảng dạy đại học được UNESCO hỗ trợ.

Thế mạnh:

• ·       Bộ ba chứng nhận chất lượng quốc tế ( EQUIS, AACSB, AMBA ).
  • ·       Liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp ( 500 doanh nghiệp đối tác: Danone, Auchan, Philips, Mars Galerie Lafayette,….
  • ·       Một mạng lưới cựu sinh viên với 54000 thành viên.
  • ·       Tỉ lệ sinh viên có việc làm cao: 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • ·       Một nửa số chương trình học được giảng dạy bằng tiếng ANh.
  • ·       Các cơ ở đào tạo chính nằm ở các địa điểm nổi tiếng và được thế giới biết đến.