Kì thi Pass-World

KÌ thi Pass – World

Pass-world là 1 kỳ thi quốc tế dành cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn theo học tại một trong sáu trường lớn quốc tế của Pháp về thương mại và quản trị kinh doanh. Trường quản trị kinh doanh Burgundy, Trường quản trị Normandie, Trường quản trị Strasbourg, Trường quản trị Grenoble, Trường Quản trị Télécom, Trường thương mại Pau

Các trường đều đứng trong top 80 trường đại học chất lượng quốc tế theo bảng xếp hạng Financial Times. Các trường đã được cấp các chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục khắt khe nhất của quốc tế: AACSB, AMBA, EQUIS, EPAS.

• ·       Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Pháp và/hoặc tiếng Anh.
  • ·       Sinh viên có cơ hội thực tập nghề hưởng lương.
  • ·       Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau 4 tháng khi ra trường trên 97%.
  • ·       Mức lương trung bình 39400 euro/ năm.
  • ·       Hơn 32 chuyên ngành.
  • ·       Các cơ sở đào tạo đều được công nhận chất lượng trên thế giới.
  • ·       Một môi trường đào tạo quốc tê.
  • ·       Số lượng sinh viên trong lớp giới hạn từ 20-30 sinh viên.

Tất cả sinh viên quốc tế đều được hưởng gói đón tiếp ưu đãi và định hướng đặc biệt khi họ đến trường. Tuần lễ hội nhập sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về các mục tiêu của chương trình học đã chọn cũng như giúp họ hội nhập tại Pháp. Sinh viên sẽ được cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến thủ tục hành chính, hoạt động văn hóa và thể thao, và nói chung về cuôc sống ở Pháp. Mỗi trường có một bộ phận riêng để giúp đỡ sinh viên quốc tế, đặc biệt là về chỗ ở.

Số lượng sinh viên:  17154 sinh viên.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 31%

Lĩnh vực đào tạo: Kinh doanh quốc tế, quản trị, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, văn hóa - nghệ thuật, quan hệ quốc tế…

Tiêu chí dự tuyển:

• Bậc cử nhân:

·       Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương có thể theo học hệ cử nhân kéo dài 3 năm bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Pháp.

·       Các bạn sinh viên đã hoàn thành ít nhất hai năm học đại học trong nước, tương đương 120 tín chỉ, có thể tiếp tục theo học năm thứ 3 các chuyên ngành tại các trường trên.

• Bậc thạc sĩ:

Pass-world cũng là một kỳ thi quốc tế danh cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân hoặc tương đương để có thể theo học hệ thạc sĩ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, kéo dài 2 năm.

Văn bằng và thời gian đào tạo

• ·       Học sinh có thể đăng ký theo học 01 năm học dự bị
  • ·       Cử nhân-Bachelor ( 3 năm hoặc năm cuối ).
  • ·       Thạc sĩ ( 1 hoặc 2 năm ).

Ngôn ngữ giảng dạy : tiếng Anh, Pháp, tiếng Anh và Pháp

Khóa tiếng Pháp: Không

Học phí ( mức tham khảo ):

Từ 6500 đến 13700 euro/năm tùy theo từng trường.

Các chuyên ngành đào tạo chính:

Bậc cử nhân:

·       Bằng tiếng Anh đối với các chuyên ngành: thương mại quốc tế, quản lý thương mại điện tử, quản lý rượu và du lịch ( Trường quản trị kinh doanh Normandie ), marketing quốc tế ( trường quản trị kinh doanh Burgundy)

·       Bậc thạc sĩ: Hơn 32 chương trình đào tạo: hành chính – kinh tế trí thức, kiểm toán – tư vấn – tài chính, phát triển kinh doanh, phân phối - chuỗi cung ứng, quản trị, marketing - truyền thông, chiến lược - đổi mới – lãnh đạo doanh nghiệp, hệ thống thong tin – công nghệ số.