Trường dạy tiếng Pháp French in Normandy

French in Normandy là Trường dạy tiếng Pháp được cấp chứng chỉ chất lượng đào tạo liên Bộ. Trường nằm ở Rouen, thủ phủ xinh đẹp của vùng Normandie, thành phố nghệ thuật và lịch sử, được biết đến bởi kiến trúc nổi tiếng và nhà thờ Jeanne d’Arc được mở cửa quanh năm. Trường có các khóa học tiếng Pháp cơ bản và tiếng Pháp chuyên ngành kinh doanh theo các hình thức khác nhau, lớp học cá nhân hay nhóm nhỏ dành cho những người đã đi làm, tối đa bốn học viên, các khóa thực tập Combi gồm các lớp theo nhóm và các kì học cá nhân.

Trường được phép tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Pháp TCF và hợp tác với trung tâm thi DELF/ DALF ở Rouen.

Trường tổ chức lớp ôn thi DELF/ DALF, 98% sinh viên của chúng tôi đã được cấp bằng DELF/ DALF trong năm 2017. Trường chúng tôi có quan hệ đối tác với INBP ( Viện đào tạo nghề bánh và bánh ngọt ), Trường dạy nghề nấu ăn ( Lycée Marcel Sauvage ), ESIGELEC, Viện kĩ sư ứng dụng INSA Rouen và Neoma Business School, giúp học viên của chúng tôi có cơ hội học tiếp chuyên ngành ngay tại Rouen sau khóa học tiếng. Ở đó, các chương trình học cấp bằng quốc gia về nghề làm bánh và nấu ăn cũng như các chương trình đào tạo đại học và cao học như Master hay MBA. Đội ngũ cán bộ của chúng tôi đồng hành cùng học viện trong suốt quá trình học  tập và giúp các bạn học viên hội nhập cuôc sống tại Rouen 1 cách tốt nhất.

Số lượng học viên: 2000

Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 100%

Lĩnh vực đào tạo: Ngoại ngữ tiếng Pháp.

Văn bằng và thời gian đào tạo

• ·       Bằng do trường cấp
  • ·       Chứng chỉ tiếng Pháp ( TCF, DELF, DALF... )
  • ·       Các văn bằng khác.

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Pháp.

Học phí ( tham khảo ): từ 135 euro đến 2300 euro/ tuần.

Các chuyên ngành đào tạo chính: Ngoại ngữ tiếng Pháp.

Thế mạnh:

• ·       French in Normandy là một trường tiếng Pháp quy mô nhỏ có dịch vụ dành cho từng cá nhân.
  • ·       Số lượng học viên ít trong mỗi khóa học, tối đa 12 học viên.
  • ·       Học viên không bị mất buổi học vào những dịp nghỉ lễ
  • ·       Dịch vụ nhà ở chất lượng cao trong khu xá khách sạn, học xá sinh viên hay ở tại các gia đình người Pháp thật nông hậu.
  • ·       Trường được nhận danh hiệu Trường dạy tiếng tốt nhât năm 2013, 2014, 2015, 2016
  • ·       Trường được tạp chí Study Travel Magazine bình chọn Trường dạy tếng Pháp xuất sắc “ Superstar French Language School”.