Giới thiệu về Vietcom Education.,JSC

 

 

Công ty cổ phần Đầu tư giáo dục và Đào tạo quốc tế Vietcom (Vietcom Education.,JSC) hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ, Tư vấn du học.

1. Tầm nhìn

   Vietcom Education luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành công ty cung cấp dịch vụ Tư vấn Du học, Đào tạo Ngoại ngữ gắn liền với định hướng đầu ra đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

   Các dịch vụ của chúng tôi mang đến cho học viên sự hỗ trợ toàn diện, từ khâu đào tạo thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; theo đúng tiêu chí học thật để làm thật Với những giá trị này, Vietcom Education hi vọng sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của tất cả các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão.

2. Sứ mệnh

– Là cầu nối giúp học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với các chương trình du học chất lượng, hiệu quả và phù hợp.

– Định hướng tương lai, giúp học viên có thể học tập và lựa chọn ngành học, công việc phù hợp với sở thích và tiềm năng của bản thân.

 

4. Phương châm hoạt động

  Bước ra thế giới, trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn – Đó là nhu cầu chính đáng và là điều mà các bạn trẻ nên làm. Bằng cách cung cấp các trải nghiệm giáo dục mới  Vietcom Education mong muốn mang đến các cơ hội tự hoàn thiện chính mình cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung; sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong cuộc hành trình chinh phục tri thức, khám phá và mở rộng tầm nhìn của chính mình. Lấy CHẤT LƯỢNG là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn nâng cao, cải tiến phương pháp đào tạo, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới.

 

Hi vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một cơ sở tốt để tự tin thực hiện ước mơ của chính mình!

 • Về Chúng Tôi

  Công Ty CP Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế VIETCOM

  Địa chỉ: Số 1, Lô A17 Khu đô thị Lê Trọng Tấn Geleximco, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 377 16812
  Fax: (024) 37714410
  Email: vietcomedu@gmail.com

              duhocvietcom@gmail.com
  Website: www.vietcom.edu.vn

 • Đối Tác

 • Sơ Đồ Đường Đi