Lễ Khai giảng Khoá học 2024-2025 của VIETCOM EDU

Liên hệ tư vấn

Trong buổi lễ, nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa đã diễn ra. Các học sinh được nghe những lời chia sẻ, động viên từ đại diện Hội khuyến học Báo Asahi và Hội khuyến học tỉnh Hà Nam. Đây là những lời khuyên quý báu giúp các em vững tin hơn trên con đường học tập và phát triển bản thân tại Nhật Bản.

Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

🏫LỄ KHAI GIẢNG NĂM 2024-2025 K19🏫

Chiều ngày 21/7/2024, VIETCOM EDU đã chính thức khai giảng chào mừng tân học sinh K19 - Du học Nhật Bản Học bổng VIETCOM. Buổi Lễ Khai giảng Khoá học 2024-2025 của VIETCOM EDU đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu một chặng đường mới đầy hứa hẹn. Mong rằng các em học sinh hãy cùng nhau đoàn kết, cố gắng, nỗ lực học tập để có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

Cũng trong buổi lễ, đại diện VIETCOM EDU đã giới thiệu các chương trình học bổng, cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản. Các em học sinh đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các cựu du học sinh, những người đã thành công sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhật Bản. Những câu chuyện thành công này là nguồn cảm hứng lớn, giúp các em tin tưởng vào con đường mình đã chọn.

Công ty Vietcom Education., JSC xin trân trọng cảm ơn Đại diện Hội khuyến học Báo Asahi, Hội khuyến học tỉnh Hà Nam, các nhà trường, cùng các quý đối tác, quý phụ huynh và các em học sinh đã nhiệt tình tham dự. Đây là niềm động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với thầy trò VIETCOM.

Buổi lễ không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, mà còn là dịp để VIETCOM EDU khẳng định sứ mệnh của mình trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức và tương lai. Chúc các em một năm học mới đầy nhiệt huyết và thành công!

Trân trọng!