NHỮNG CÁI NHÌN ĐẦY ĐỦ VỀ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC TẠI VIETCOM EDUCATION

Những cái nhìn đầy đủ về du học Nhật Bản tự túc tại Vietcom Education

CHƯƠNG TRÌNH DU HC VA HC VA LÀM

Công ty tiếp nhn h sơ tuyn sinh liên tc cho các k trong năm.

Hiện nay, du học Nhật Bản đang là lựa chọn chất lượng và kinh tế nhất cho những bạn có ý định và mong muốn được đi du học. Chương trình vừa học vừa làm linh hoạt giúp cho du học sinh có cơ hội làm việc để tự trang trải học phí và chi phí sinh hoạt cho bản thân. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn đó, Vietcom Education –xin giới thiệu chương trình Du học Nhật Bản tự túc với chi phí hấp dẫn và chất lượng tốt nhất.

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Ø  Đã tốt nghiệp PTTH trở lên.

Ø  -     Độ tuổi từ 18 – 30 tuổi  (độ tuổi ứng với sau khi tốt nghiệp mỗi cấp học trên + thêm 5 năm)

Ø  Người có sức khỏe tốt, chăm học, chăm làm, trung thực, có ý chí quyết tâm vượt khó, phấn đấu vươn lên.

II. ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH
- Học sinh phải tham gia khóa học tiếng Nhật Bản khoảng 06 tháng tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Vietcom với chi phí  2.000.000 VNĐ/tháng (đã bao gồm tiền ở, điện nước sinh hoạt)

III. THỜI GIAN HỌC TẬP, LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Ø Được đào tạo tại các trường có uy tín, chất lượng của Nhật Bản (Học viện Nhật ngữ Kohwa, Học viện giáo dục quốc tế Osaka, Trường Nhật ngữ Yokohama.....)

Ø Được cấp bằng tốt nghiệp trường tiếng tại Nhật sau khi hoàn thành khóa học,

Ø Sau khi học tiếng có cơ hội học các trường chuyên môn tại Nhật.

Ø Có cơ hội ở Nhật làm việc lâu dài, thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Ø Công ty phối hợp với các trường Nhật Ngữ tại Nhật đảm bảo việc làm thêm cho các bạn với mức lương từ 1.000 USD – 1.200 USD/ tháng (tương đương với 22.500.000 đến 26.000.000 - tùy tỷ giá ngoại tệ ở mỗi thời điểm) tùy theo năng lực tiếng Nhật và thời gian tiếng Nhật tốt lên thì sẽ có thu nhập cao hơn.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Ø Giấy khai sinh

Ø Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học ( nếu có )

Ø Học bạ THPT, Bảng điểm (nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

Ø Giấy CMND

Ø Sổ hộ khẩu gia đình

Ø 10 ảnh 3x4 và 10 ảnh 4x6 chụp trong thời gian không quá 03 tháng.

Ø Giấy CMND của người bảo lãnh

Ø Hộ chiếu (nếu có)

ðTất cả các giấy tờ trên đều phải photo trên mặt giấy A4 công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản (trừ hộ chiếu nộp bản gốc).

V. CHI PHÍ DỰ KIẾN

-         Tổng số tiền nộp vào Công ty là 35 triệu đồng/người (bao gồm tiền tư vấn, khai thác hợp đồng, tuyển sinh, dịch thuật, làm hồ sơ)  Nộp thành 2 đợt:

·        Đợt 1: 10 triệu đồng khi bắt đầu tham gia chương trình

·        Đợt 2: 25 triệu đồng khi được thông báo trúng tuyển.

-         Tổng tiền nộp sang trường học tại Nhật (bao gồm: 1 năm học phí và 6 tháng tiền ở):  Khoảng từ: 170 triệu – 190 triệu đồng/ DHS (Tùy theo từng vùng và tỷ giá tại mỗi thời điểm).

**Thời gian nộp tiền: Sau khi có thông báo được cấp thẻ lưu trú của Cục Quản lý nhập cảnh Nhật Bản gửi về (trước khi du học sinh xuất cảnh 30 ngày).

Chi tiết xin liên hệ:

hotline:  0913573086

Du học Học bổng

Du học VIETCOM EDU trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh và các em học sinh Chương trình Du học Học bổng