Xuất cảnh học bổng báo Asahi

Cùng nhìn lại những bức hình khi đưa đoàn học viên của VIETCOM EDU ra sân bay Nội Bài. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường của mình chọn nhé!! VIETCOM EDU- Nơi chấp cánh ước mơ của bạn

Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc quá trình chuẩn bị và sẵn sàng cho hành trình mới tại Nhật Bản thông qua chương trình học bổng báo Asahi. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự nỗ lực và quyết tâm của các em trong suốt thời gian qua.

Trước khi lên đường, các em đã trải qua nhiều khóa học đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng sống và các kiến thức cần thiết để hòa nhập và thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt mới. Các buổi tư vấn, hội thảo do Vietcom Education tổ chức cùng với sự hỗ trợ từ các đại diện quỹ học bổng báo Asahi đã giúp các em tự tin hơn khi bước vào cuộc sống du học.

Ngày xuất cảnh là một ngày đầy xúc động và ý nghĩa. Đại diện của Vietcom Education, các thầy cô giáo, phụ huynh và người thân đã đến tiễn đưa các em tại sân bay. Không khí tràn ngập niềm vui, sự hy vọng và cả những lời chúc tốt đẹp. Các em học sinh không chỉ mang theo hành trang là kiến thức mà còn là những lời dặn dò, động viên từ gia đình và nhà trường.

Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm, các em sẽ nhanh chóng thích nghi và tỏa sáng tại Nhật Bản. Những trải nghiệm mới mẻ, những kiến thức và kỹ năng các em sẽ học được sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Vietcom Education xin gửi lời chúc thành công đến tất cả các em học sinh. Hãy luôn nhớ rằng, bên cạnh các em luôn có sự đồng hành, hỗ trợ từ Vietcom Education và quỹ học bổng báo Asahi. Chúc các em học tập tốt, rèn luyện tốt và đạt được mọi ước mơ của mình.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn quỹ học bổng báo Asahi, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và tất cả những người đã góp phần vào thành công của các em học sinh trong ngày hôm nay.

VIETCOM EDU - NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG BẠN!!!