XUẤT CẢNH Học bổng báo Yomiuri KÌ T3/2024

Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

✈️ XUẤT CẢNH Học bổng báo Yomiuri KÌ T3/2024 ✈️

🏵️ Đêm qua (18/3/2024), VIETCOM EDU đã đưa đoàn học viên ra sân bay, nơi rất nhiều cảm xúc không thể kìm nén được. Những giọt nước mắt, nụ cười và cả những cái ôm ấm áp đã tạo nên một đêm đầy kỷ niệm. Sáng hôm nay, các bạn học viên đã hạ cánh an toàn tại Nhật Bản, mở ra một chặng đường mới đầy hứa hẹn.

🌟 Chương trình học bổng báo Yomiuri không chỉ mang lại cơ hội học tập tuyệt vời mà còn là bước đệm quan trọng để các bạn trải nghiệm và khám phá một nền văn hóa mới. Sau khi đến Nhật Bản, các bạn sẽ bắt đầu hành trình học tập và sinh sống, hòa mình vào môi trường mới, gặp gỡ những người bạn mới và học hỏi từ những trải nghiệm phong phú.

🎓 Học bổng này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của các bạn học viên và sự hỗ trợ tận tình từ VIETCOM EDU. Chúng tôi tin rằng với sự kiên trì và quyết tâm, các bạn sẽ vượt qua mọi thử thách, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc và mang về những trải nghiệm quý báu.

🍀 Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường phía trước. VIETCOM EDU sẽ luôn dõi theo và ủng hộ các bạn trong mọi bước đi. Hãy tự tin và tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc hành trình này, để biến ước mơ thành hiện thực và viết tiếp những trang sử đầy tự hào cho bản thân và gia đình.

📸 Hãy chia sẻ những hình ảnh và câu chuyện của bạn từ Nhật Bản để chúng ta cùng nhau theo dõi và cổ vũ cho các bạn nhé! Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công rực rỡ! 🌸