Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực 2024 Tại VietCom Edu

Trong năm 2024 , Vietcom Education., vẫn tiếp tục chiêu sinh và tiếp nhận hồ sơ của các bạn có nguyện vọng thực hiện ước mơ du học tại đất nước xinh đẹp Nhật Bản, đặc biệt là các bạn có quyết tâm theo đuổi chương trình du học – một chương trình Du học dành cho mọi đối tượng học sinh kể cả gia đình bạn không có khả năng kinh tế.

Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

VIETCOM EDU cũng luôn tích cực từng ngày để xây dựng, và đổi mới xu hướng giảng dạy để cho các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng với VIETCOM EDU

Năng lực tiếng Nhật và thái độ nghiêm túc , sau thời điểm này sẽ là buổi phỏng vấn chính thức để nhận những ứng viên xuất sắc xứng đáng đi chương trình Du học học bổng học vào kỳ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin tuyển sinh:

Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Vietcom ( VIETCOM EDUCATION., JSC)

Số điện thoại: 04. 37716812 - 04.37714410, hot line: 0913573086.