Khai Giảng Khóa Học 2023 - 2024


Để tiếp tục hành trình này, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất, nơi các em có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của các em, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường, phụ huynh và các đối tác, mọi ước mơ của các em sẽ trở thành hiện thực.Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

  Buổi Lễ Khai giảng Khóa học 2023-2024 của Công ty VIETCOM EDU đã thành công tốt đẹp, mở đầu chặng đường mới, chuyến đò mới của thầy trò VCE chúng tôi. Các em học sinh sẽ bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên cho mục tiêu du học Nhật Bản của mình. Chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết, cố gắng, nỗ lực học tập để về đích nhé! Nhật Bản - Đất nước Mặt trời mọc đang chờ đón các em! Chúc các em thành công !

  Công ty Vietcom Education., JSC xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của phía đối tác Nhật Bản là Hội Khuyến học Báo Asahi, các trường tiếng Nhật, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam, Thanh Hóa, Ban giám hiệu một số trường THPT các tỉnh thành Hà Nội, Nghệ An, Hải Phòng, đại diện Đảng bộ Quận Hoàn Kiếm, đại diện Bộ đội Trường Sơn, các anh em bạn bè đối tác, cùng các cá nhân ban ngành và học sinh phụ huynh đã nhiệt tình tham dự, khích lệ tinh thần giúp con tàu VIETCOM EDU vững tay chèo, vươn xa phía trước !

  Để tiếp tục hành trình này, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất, nơi các em có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của các em, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường, phụ huynh và các đối tác, mọi ước mơ của các em sẽ trở thành hiện thực.

  Trong năm học mới, VIETCOM EDU sẽ không ngừng cải tiến chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, và mở rộng các hoạt động ngoại khóa để các em có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức nhiều buổi tư vấn, hội thảo, và giao lưu văn hóa để các em có thêm động lực và kiến thức cần thiết trên con đường chinh phục ước mơ du học.

  Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người. Chúc các em học sinh một năm học mới tràn đầy năng lượng, học tập tốt và đạt được nhiều thành công.

  VIETCOM EDU - NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG BẠN !!!