Liên hoan mừng học viên xuất cảnh kỳ 03/2024


Trong không khí ấm áp và thân mật, đại diện của Vietcom Education, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, những khó khăn, thử thách mà các em đã vượt qua để đạt được thành tựu ngày hôm nay. Những lời chúc mừng, những câu chuyện và chia sẻ kinh nghiệm từ các cựu học sinh đã tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em trước hành trình mới.Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

  Hôm nay VIETCOM EDU tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan học viên và phụ huynh học sinh để chúc mừng các bạn hoàn thành bước đầu tiên trên con đường thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

  🎐 Buổi gặp mặt này không chỉ là dịp để chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ mà còn là lời khẳng định cho sự nỗ lực không ngừng của các bạn học viên trong suốt quá trình chuẩn bị vừa qua. Đây là bước khởi đầu quan trọng, đánh dấu sự quyết tâm và tinh thần học hỏi không ngừng của các em.

  Trong không khí ấm áp và thân mật, đại diện của Vietcom Education, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, những khó khăn, thử thách mà các em đã vượt qua để đạt được thành tựu ngày hôm nay. Những lời chúc mừng, những câu chuyện và chia sẻ kinh nghiệm từ các cựu học sinh đã tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em trước hành trình mới.

  Chúng tôi tin rằng, với nền tảng vững chắc đã được xây dựng tại Vietcom Edu, các em sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và luôn nỗ lực vượt qua mọi thử thách. Vietcom Edu sẽ luôn dõi theo, ủng hộ và đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ước mơ tại đất nước Nhật Bản.

  Một lần nữa, xin chúc mừng các em học viên và cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh. Chúc các em luôn giữ vững tinh thần học tập, rèn luyện tốt và đạt được mọi ước mơ của mình.

  VIETCOM EDU - NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG BẠN!!!