BUỔI GẶP MẶT GIỮA QUỸ HỌC BỔNG TẬP ĐOÀN BÁO ASAHI VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Chương trình còn có sự góp mặt của các cựu học sinh đã từng nhận học bổng báo ASAHI, chia sẻ những trải nghiệm và thành công mà họ đã đạt được tại Nhật Bản. Những câu chuyện thực tế này chắc chắn sẽ là nguồn động viên to lớn cho các em học sinh hiện tại, giúp các em có thêm động lực và sự tự tin trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

BUỔI GẶP MẶT GIỮA QUỸ HỌC BỔNG TẬP ĐOÀN BÁO ASAHI VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Trung Tuần Tháng 5 đại diện tập đoàn báo ASAHI, các cán bộ lãnh đạo công ty, cùng toàn thể các phụ huynh, các em học sinh đã có buổi gặp mặt thân mật tại Vietcom Education. Trong thời gian diễn ra chương trình, các đại diện quỹ học bổng báo ASAHI đã trao đổi cụ thể, mang đến những thông tin chân thực nhất bằng hình ảnh, clip về cuộc sống, công việc, học tập sau này của các bạn học sinh báo ASAHI, để quý phụ huynh có cái nhìn đầy đủ và vững tâm hơn về cuộc sống của con em mình trong thời gian tới.

Cùng với đó, đại diện quỹ học bổng báo kết hợp cùng cán bộ giáo viên công ty, đã tổ chức cho các em thi thử luật giao thông, nhằm chuẩn bị tốt nhất cả về kiến thức và tinh thần cho các em thi bằng lái xe tại Nhật Bản đạt kết quả cao nhất. Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của các quý phụ huynh đã được đại diện quỹ học bổng báo ASAHI giải đáp chi tiết.

Cuối chương trình, đại diện tập đoàn báo đã trao quà cho các phụ huynh và em học sinh, chụp ảnh lưu niệm trong không khí thân mật. Vietcom Education xin trân thành cảm ơn các đại diện quỹ học bổng báo ASAHI từ Nhật Bản đã đến thăm và làm việc trong buổi gặp gỡ tại Vietcom Education.

Xin trân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã không quản ngại đường xa đến tham dự buổi gặp mặt lần này. Chúc tất cả các em sẽ học tập và rèn luyện thật tốt, gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra, trong buổi gặp mặt này, đại diện quỹ học bổng báo ASAHI cũng đã giới thiệu những cơ hội và điều kiện để nhận học bổng, giúp quý phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về quy trình và các yêu cầu cần thiết. Chúng tôi mong rằng qua buổi gặp gỡ này, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm và tin tưởng hơn vào sự lựa chọn con đường du học Nhật Bản cho con em mình.

Một lần nữa, Vietcom Education xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại diện quỹ học bổng báo ASAHI, các quý phụ huynh và các em học sinh đã tham dự buổi gặp mặt. Hy vọng rằng, sự hợp tác giữa Vietcom Education và quỹ học bổng báo ASAHI sẽ ngày càng bền chặt, mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho các em học sinh Việt Nam. Chúc các em học sinh luôn giữ vững tinh thần học tập, rèn luyện tốt và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

VIETCOM EDU - NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG BẠN!!!