CUỘC THI VIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI CHO KỲ NHẬP HỌC

Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

THI VIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BÁO ASAHI CHO KỲ NHẬP HỌC

Các bạn học sinh đã bước vào bài thi viết với tinh thần tốt nhất. Rất nhiều bạn đã nhận được sự khen ngợi trực tiếp từ ngài Hikawa - Tổng giám đốc toàn quyền báo ASAHI tại Việt Nam. Nhưng phần quan trọng nhất vẫn còn ở phía trước. Đó là buổi phỏng vấn chính thức sẽ diễn ra trong buổi chiều hôm nay. Chúc tất cả các bạn học sinh bình tĩnh, tự tin, và thể hiện thật tốt bản thân nhé!

Buổi phỏng vấn là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện rõ hơn năng lực, hoài bão, và ước mơ của mình trước hội đồng tuyển chọn. Đây không chỉ là một thử thách mà còn là cơ hội để các bạn chứng tỏ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và khả năng ứng biến trong những tình huống thực tế. Hãy tận dụng thời gian này để bộc lộ hết khả năng của mình, thể hiện sự đam mê với việc học tập và mong muốn được khám phá, học hỏi tại đất nước Nhật Bản.

Để hỗ trợ các bạn chuẩn bị tốt hơn cho buổi phỏng vấn, chúng tôi đã tổ chức nhiều buổi hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm từ các cựu học sinh đã từng đạt học bổng. Những lời khuyên quý báu từ các anh chị đi trước sẽ giúp các bạn tự tin hơn và có chiến lược rõ ràng khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

Học bổng toàn phần báo Asahi không chỉ là phần thưởng cho sự nỗ lực học tập của các bạn mà còn là một bước đệm quan trọng trên con đường sự nghiệp và phát triển bản thân. Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ càng và quyết tâm cao độ, các bạn sẽ vượt qua mọi thử thách và đạt được thành công.

Xin chúc các bạn may mắn và đạt kết quả tốt nhất trong buổi phỏng vấn. Chúng tôi rất mong đợi được nhìn thấy những gương mặt xuất sắc và đầy triển vọng sẽ được lựa chọn vào chương trình học bổng toàn phần báo Asahi

VIETCOM EDU - NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG BẠN !!!