TẾT ĐOÀN VIÊN- VUI TRUNG THU CÙNG VIETCOM EDU


Bánh nướng, bánh dẻo, chú Cuội, chị Hằng là những thứ không thể thiếu trong mỗi mùa Tết Trung Thu. 🌕 Vầng trăng sáng rực rỡ giữa trời đêm, hòa quyện cùng ánh đèn lồng lung linh, tạo nên một không gian đầy màu sắc và niềm vui.Nếu có cần tư vấn ? Đừng ngần ngại Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0913573086 hoặc TƯ VẤN

    🎆 TẾT ĐOÀN VIÊN- VUI TRUNG THU CÙNG VIETCOM EDU 🐇

    🥮 Bánh nướng, bánh dẻo, chú Cuội, chị Hằng là những thứ không thể thiếu trong mỗi mùa Tết Trung Thu. 🌕 Vầng trăng sáng rực rỡ giữa trời đêm, hòa quyện cùng ánh đèn lồng lung linh, tạo nên một không gian đầy màu sắc và niềm vui.
    🧧 Hòa trong không khí Trung Thu nhộn nhịp của khắp mọi nơi trên cả nước, hôm nay VIETCOM EDU cũng tổ chức một buổi liên hoan Trung Thu để cùng các bạn có một mùa Trung Thu trọn vẹn. Chúng ta sẽ cùng nhau làm đèn lồng, thi bày mâm cỗ, và thưởng thức những màn múa lân sôi động.
    ✨ Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia vào các trò chơi dân gian, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhận những phần quà hấp dẫn. Niềm vui sẽ càng được nhân đôi khi chúng ta cùng nhau phá cỗ và ngắm trăng, chia sẻ những câu chuyện thú vị về chị Hằng, chú Cuội.
    🏵️🏵️ Chúc tất cả mọi người có một mùa Tết đoàn viên vui vẻ và tràn ngập tiếng cười 🫶🫶. Mong rằng buổi lễ hôm nay sẽ để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi bạn tham gia. Chúc cho mọi ước mơ đều được bay cao và bay xa cùng ánh trăng rằm.