Trường kĩ sư khoa học Máy tính và Toán Ứng dụng Cergy-Pau

EISTI - Trường kĩ sư khoa học Máy tính và Toán Ứng dụng Cergy-Pau

Trường kĩ sư khoa học máy tính và toán ứng dụng EISTI nằm ở Cergy ( gần Paris )  và Pau ( gần biên giới Tây Ban Nha).

EISTI được công nhận bởi bộ Nghiên cứu và Đổi mới Giáo dục Đại học và được Ủy ban Chức danh Kĩ sư Pháp ( CTI ) cấp phép.

Sứ mệnh của EISTI là đào tạo các kỹ sư tương lai về Toán ứng dụng và Khoa học máy tính và giúp sinh viên phát triển hơn nữa năng lực của mình nhờ học các công nghệ và hòa nhập vào các lĩnh vực như Big Data, Internet, Thực tế ảo, Trí tuệ nhân tạo, robot, Mô hình hóa và tài chính…

Tỉ lệ sinh viên nước ngoài: 15%

Lĩnh vực đào tạo: Khoa học công nghệ, quản trị.

Văn bằng và thời gian đào tạo: Khoa học dự bị, Thạc sĩ ( 1 hoặc 2 năm ), bằng kĩ sư

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiêng Anh, tiếng Pháp, Anh-Pháp.

Khóa ngoại ngữ tiếng Pháp: Có.

Học phí:

• ·       Học dự bị: 4950 euro/năm
  • ·       Thạc sĩ bằng tiếng Anh: 7000 euro/năm
  • ·       Bằng kĩ sư: 7450 euro/năm.

Các chuyên ngành đào tạo chính:

EISTI có 2 ngành:

• ·       Bậc học kĩ sư được dạy bằng tiếng Pháp là bằng thạc sĩ  về khoa học máy tính với 8 chuyên ngành: An ninh mạng, Kinh doanh trí tuệ, Tích hợp ERP, Điện toán đám mây, Hệ thống nhúng, Hệ thống thông minh, Trí tuệ nhân tạo và Điện toán hình ảnh.
  • ·       Chương trình kĩ sư toán hoc có 4 chuyên ngành : Khoa học dữ liệu, Công nghệ tài chính, Công nghệ toán học và mô phỏng máy tính và FinTech.
  • ·       EISTI cung cấp bằng Thạc sĩ quốc gia giảng dạy bằng tiếng Anh trong lĩnh vực Big Data và Tài chính định lượng. Quan hệ đối tác với USTH cho phép sinh viên đến từ USTH được đăng ký học chương trình học song bằng USTH/EISTI

Thế mạnh:

• ·       100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • ·       13 tháng thực tập tại các công ty trong suốt chương trình học.