Trường ĐH Kinh doanh EDHEC

Là trường quốc tế và kết nối trực tiếp với thế giới kinh doanh, Trường Kinh doanh EDHEC được công nhận vì chất lượng nghiên cứ và khả năng đào tạo các doanh nhân và nhà quản lý có khả năng tạo những thay đổi lớn. Là một phòng thí nghiệm thực sự của các ý tưởng, trường đưa ra các giải pháp sáng tạo được các doanh nghiệp công nhận. Các công trình nghiên cứu của trường phục vụ giảng dạy dựa trên văn hóa “ Xây dựng con người để kinh doanh” và “ học tập bằng cách làm việc “

EDHEC International BBA là chương trình đào tạo Cử nhân của trường, đào tạo trong 4 năm kết hợp kiến thức học thuật, trao đổi quốc tế và thực tập doanh nghiệp. Sau 4 năm học, sinh viên được nhận bằng Cử nhân tương đương 4 năm Đại học đươc Nhà nước công nhận hoặc được chuyển tiếp để học cao hơn tại các trường tốt nhất của Pháp hoặc ở nước ngoài.

EDHEC có nhiều chương trình đào tạo quản trị giảng dạy bằng tiếng Anh nhất nước Pháp. 40000 sinh viên tốt nghiệp đã làm việc cho các công ty hàng đầu thế giới như Procter & Gamble, HSBC, Coca Cola, L’Oreal, UBS, Xerox, Societe Générale & Nestlé và mạng lưới cựu sinh viên đang hoạt động tại hơn 120 quốc gia. Báo Le point hàng tuần của Pháp xếp hạng EDHEC là trường tài chính tốt nhất nước Pháp vì các môn học về tài chính của trường ở vị trí thứ 3 tren toàn thế giới và Thạc sĩ Quản trị trong top 16 thế giới. EDHEC một lần nữa được tạp chí Le Figaro/ Express “ Thành công” vinh danh là trường quốc tế lớn nhất trong số các Trường lớn.

Với 16 chương trình Thạc sĩ hoàn toàn giảng dạy bằng tiếng Anh, EDHEC cũng trang bị cho sinh viên những năng lực cần  thiết để đảm nhiệm một nghề nghiệp thực thụ và hội nhập quốc tế. EDHEC cũng là trường ở châu Âu lục địa có nghiên cứu thường được trích dẫn nhiều nhất trong 4 tạp chí kinh tế quốc tế lớn nhất là Financial Times, Wall Street Journal , The Economist và Business Week.

Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 25%

Lĩnh vực đào tạo: Kinh tế và quản trị.

Văn bằng và thời gian đào tạo:

• ·       Cử nhân ( 3 năm )
  • ·       Thạc sĩ ( 1 hoặc 2 năm )
  • ·       Bằng kỹ sư
  • ·       MBA ( 1 hoặc 2 năm )
  • ·       THS ( 1,5 năm )
  • ·       Thạc sĩ chuyên ngành ( 1 năm )
  • ·       Tiến sĩ

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Anh và Pháp.

Học phí ( mức tham khảo )

• ·       EDHEC INTERNATIONAL BRA: 9225 euro – 4500 euro / năm.
  • ·       MIM BM/ MIM FE: 36400 euro/ 2 năm.
  • ·       MIM GETT: 64000 euro.
  • ·       Msc: từ 19900 euro đến 23500 euro/ năm.

Các chuyên ngành đào tạo chính:

• ·       Chương trình EDHEC BRA QUỐC TẾ được nhà nước công nhận. Chương trình trong 4 năm, giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp tại các cơ sở ở Lille và Nice
  • ·       Chương trình EDHEC Trường lớn/ Chương trình Thạc sĩ quản trị trong hai năm, giảng dạy bằng tiếng Anh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh ( Cơ sở tại Lille ), Kinh tế tài chính ( cơ sở ở Nice ), Chuyển đổi kinh tế toàn cầu & Công nghệ ( Pháp, Hàn Quốc và Mỹ ) với 12 đến 18 tháng tại doanh nghiệp
  • ·       Các chương trình Thạc sĩ Khoa học: Chương trình trong 1 năm, giảng dạy bằng tiếng Anh với 3 đến 6 tháng tại doanh nghiệp.

Cơ sở EDHEC tại Nice:

• ·       Thạc sĩ kế toán Quốc tế & Tài chính.
  • ·       Thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp & Ngân hàng.
  • ·       Thạc sĩ Tài chính
  • ·       Thạc sĩ Thị trường Tài chính.
  • Cơ sở EDHEC tại London.
  • ·       Thạc sĩ về Rủi ro & Tài chính ( bán thời gian ).
  • Cơ sở EDHEC tại Lille
  • ·       Thạc sĩ Kinh doanh sang tạo và đối mới xã hội
  • ·       ThS Phân tích dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo
  • ·       Thạc sĩ Kinh doanh & Đổi mới.
  • ·       Thạc sĩ Kinh doanh bền vững toàn cầu.
  • ·       Thạc sĩ Quản trị Marketing.
  • ·       Thạc sĩ Chiến lược, Tư vấn và Chuyển đổi kỹ thuật số.
  • ·       Luật và Quản trị thuế.
  • ·       MBA EDHEC toàn cầu, Toàn thời gian/ mô-đun chương trinh 10 tháng, giảng dạy bằng tiếng Anh tại cơ sở ở Nice.
  • ·       Tiến sĩ Chương trình tài chính trong 3 năm, giảng dạy bằng tiếng Anh, tại cơ sở ở Nice.

Dịch vụ dành cho sinh viên:

70 hội sinh viên, 136 Đại học đối tác trong 38 quốc gia.