Viện Thời trang quốc tế Istituto Maragoni

Istituto Marangoni - Viện Thời trang quốc tế Istituto Maragoni

Istituto Marangoni là một trường thời trang quốc tế được thành lập ở thành phố Milan nước Ý vào năm 1935. Trong những năm vừa qua, Istituto Marangon đã mở them các cơ sở tại London vào năm 2003, Paris vào năm 2006 và Thượng Hải vào năm 2013. Mới đây, Istituto Marangoni đã mở một trường Thiết kế tại Milan và một trường thời trang, nghệ thuật và thiết kế tại Florence vào tháng 10/2016. Và còn hứa hẹn nhiều trường khác sắp được mở ra trong tương lai gần. Mục tiêu của trường luôn là đào tạo các nhà chuyên môn tương lai trong các lĩnh vực then chốt về sang tạo, truyền thông và điều phối doanh nghiệp. Istituto Marangoni có nhiều chương trình học như chương trình dự bị, chương trình 3 năm, chương trình học chuyên sâu và các khóa học ngắn hạn. Sinh viên của Istituto Marangoni đến từ 106 nước khác nhau trên thế giới, tạo nên một di sản lịch sử của trường.

Số lượng sinh viên: 350.

Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 80%

Lĩnh vực đào tạo: Nghệ thuật, Thiết kế, Thời trang.

Văn bằng và thời gian đào tạo: Cử nhân – Bachelor ( 3 năm), Bằng do trường cấp được Nhà nước công nhận, Bằng của trường.

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, Pháp.

Học phí: 18500 euro ( + 1000 euro đối với chương trình bằng tiếng Anh )

Phí ghi danh: 4000 euro.

Các chuyên ngành đào tạo chính: Thiết kế thời trang, Thương mại thời trang, Mẫu thời trang.

Cuộc sống sinh viên: Hàng năm, phòng đời sống sinh viên tổ chức rất nhiều sự kiện, giúp sinh viên trong học tập ( giảm giá, chia sẻ thông tin…) cũng như trong cuộc sống hàng ngành (đối tác với ngân hàng, tổ chức dã ngoại )

Thế mạnh:

• ·       Dạy kèm chuyên môn.
  • ·       20 sinh viên một lớp ( tối đa).
  • ·       45 quốc tịch
  • ·       Quan hệ đối tác mạnh mẽ với ngành công nghiệp thời trang và xa xỉ của Pháp.